Chia sẻ Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi diennuochongvu, 5 Tháng tư 2018.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu Sinh viên kế toán

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 Tận tụy phục vụ

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 chuyên trong khắc phục những vấn đề của điện nước. Từ những vấn đề đơn giản nhất đến những hư hỏng khó nhất. Các sự cố như: chập cháy dây điện; hư hỏng công tắc, ổ cắm, thiết bị điện; nứt bể ống nước; hư hỏng vòi nước, van khóa nước, các thiết bị nước khác; nghẹt ống nước...

  Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 còn nhận lắp theo yêu cầu của khách hàng như: lắp đặt máy bơm, máy bơm tăng áp, máy nước nóng, lắp đặt mới lavabo, đi hệ thống nước mới cho toa-let, máy giặt, gắng kệ chén, móc áo...

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách thức lắp bếp gas:

  1. Trước khi gắn bếp gas:

  Dở nắp thùng bếp, đặt bếp lên bàn tại điểm lắp đặt.

  Lưu ý:

  - Mặt bằng đặt bếp phải thật phẳng.
  - Vị trí đặt bếp phải thoáng và phải tránh hướng gió lùa.

  - Khi lấy bếp ra tránh để mặt kính của bếp va chạm với các vật dụng cứng xung quanh.

  2. Nối dây dẫn gas vào bếp:

  - Mở miếng cao su đậy chui ống dẫn gas ra khỏi ống dây gas.

  - Nối ống cao su dẫn gas vào chuôi ống gas, dây cao su phải đút sâu vào chui ống gas một khoảng cách ≥ 3cm và siết lại chắc chắn bằng cổ dê.

  - Mặt lưng của bếp phải cách tường ≥ 7cm để bảo đảm dây gas không bị gấp.

  3. Nối ống gas vào bình gas:

  - Dây cao su dẫn gas được gắng sâu vào chui van hạ áp gas khoảng 3cm và quấn chặt lại bằng cổ dê .

  - Sau đó lắp đặt khóa hạ áp gas vào cổ chai bình gas.

  4. Lắp đặt đầu đốt, kiềng bếp:

  Đầu đốt còn gọi là béc đồng, khi bắt béc đồng vào họng lò ta vặn tròn béc đồng một vài vòng đảm bảo béc đồng thật vừa khớp với miệng họng lò.

  Đặt kiềng lên đĩa tròn inox rồi vặn nhẹ kiềng tới khi 5 chân kiềng rơi vào 5 khía trên đĩa.

  5. Mở bếp:

  - Xoay van bình gas theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

  - Nhấn nút trên khóa hạ áp (nút khoá gas tự động).

  Khi khởi động bếp: bấm núm siết thật kín vào rồi xoay sang trái tới khi nghe tiếng kêu "lick", trả núm vặn về chỗ "OFF" và thực hiện lại việc trên nhiều lần để khí trong dây dẫn gas ra hết bên ngoài cho tới khi ngọn lửa bắt đầu trên bếp.  Hiện tượng bay chân lửa:

  Tình huống bay chân lửa hoặc lửa không đậu được trên vành đốt, nguyên do nhiều gió hoăc áp lực gas quá lớn. Lúc này cánh bướm gió đang ở vị trí bật hoàn toàn.

  Chỉnh cánh bướm gió:

  Vị trí cánh bướm gió đã được điều chỉnh khép giảm gió lại bằng cách gạt nhẹ nhàng đuôi cánh bướm gió về phía bên trái hoặc sang phải và lưu ý quan sát ngọn lửa trên đầu đốt cháy đều, xanh thì được.

  Nếu ngọn lửa trên đầu đốt bị đỏ chúng ta chỉnh cánh bướm gió từ từ cho chỗ hỡ lấy gió rộng thêm và nhìn ngọn lửa trên đầu đốt cháy đều có màu xanh là dừng lại. Kết thúc quá trình hiệu chỉnh gió.

  Ghi chú khi bắt bếp gas ngầm phải tuân thủ theo đúng các yêu cầu dưới đây:

  - Mặt bếp (mặt đá thiên nhiên, mặt đá giả, mặt gỗ…) phải được cắt đúng, đủ theo độ rộng mặt dưới của từng kiểu bếp gas. Tuyệt đối không được khoét lỗ đặt bếp lớn hơn quá 1cm theo mỗi bề của đáy bếp, thao tác khoét lỗ rộng hơn độ rộng yêu cầu của bếp sẽ dẫn tới tình trạng mặt kính hoặc mặt Inox của bếp trở thành chỗ chịu lực nén yếu, bếp có khả năng bể mặt kính hoặc móp méo mặt inox.

  - Kết nối nguồn điện phải đảm bảo đúng quy cách: Nguồn điện chế tạo phải có 03 dây (dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất), nguồn điện phải hiệu quả đủ từ 190-230V, dây đồng chế tạo nguồn điện phải có khả năng chịu tải thích hợp tải của bếp. thao tác Kết nối điện phải là đảm bảo bằng các cầu kết nối điện hoặc giắc và ổ cắm để ngăn ngừa trường hợp chập chờn nguồn điện chế tạo.

  - Kết nối nguồn gas phải đảm bảo dưới đây: Nguồn cung gas không quá xa với bộ bếp gas (ống dây gas không xa quá 1,5m), gắn ống gas với bếp gas phải chắc chắn an toàn, chắc chắn, không rò gas. Bình gas phải có van an toàn hoặc van an toàn trên hệ thống ống (đối với gas cung cấp theo đường ống lớn, phức tạp).

  Một số khuyến cáo cho quý khách khi xài bếp gas chìm:

  - Khi đun nấu không được để tràn nước hoặc thức ăn xuống bếp. Nếu trường hợp này xảy ra có khả năng dẫn tới những hỏng sau cho chi tiết: Bị mục, rỉ sét nắp đè kính; bị rạn nứt, vỡ khi đánh tia lửa điện; Bị rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa; chạm đường điện phía trong khoang bếp gây ra sự cố cháy IC tạo tia lửa điện, chập tiếp điểm đánh điện gây ra tình huống đánh lửa không dừng.

  - Không được xài bếp liên tục với khoảng thời gian quá 01 giờ.

  - Khi vận hành bếp cần quan sát ngọn lửa của bếp, nếu ngọn lửa thất thường thì cần hiệu chỉnh lại nắp đè lửa để ngọn lửa trở lại như trước.

  - Nên dùng bếp lớn để nấu sôi đồ dùng, dùng bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực loại đồ dùng cần thời gian đun lâu.

  - Không được bật lửa mồi bếp trong hiện tượng điện áp không đều, việc này có thể gây nên vấn đề cháy IC tạo tia lửa điện do IC phải làm việc ở trạng thái cưỡng bức.

  - Trường hợp bếp bị đánh lửa liên tục, cần ngắt nguồn điện kết nối với bếp. Sau đó lấy máy sấy thổi hơi nóng vào phần núm điều chỉnh gas. Cấp điện lại cho bếp, nếu không còn tình huống đánh điện nữa là được, nếu tiếp tục trường hợp trên thì cần cắt nguồn điện khỏi thiết bị và thuê cho công ty bảo hành sửa chữa của hãng.

  [​IMG]
  0938.950.795
  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Quan 1-Quan 3-Quan 4-Quan 5

Chia sẻ trang này