Chém gió Phân tích các dòng ghi ta Acoustic Yamaha

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi binhan2015, 13 Tháng mười một 2017.

 1. binhan2015

  binhan2015 Sinh viên kế toán

  Đánh giá những chiếc ghi ta Acoustic Yamaha
  .
  trong những bài trước Nhạc cụ Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM đã giới thiệu tới các ứng viên lịch sử phát triển vượt bậc, phân cấp ghi ta & Cách chọn mua đàn ghi ta Acoustic Yamaha.
  .
  Bài viết này chúng tôi xin đi sâu nhận định những model nổi bật & ưu điểm của từng loại đàn guitar Acoustic mang nhãn hiệu Yamaha.
  .
  Như chúng tôi đã giới thiệu, Acoustic Yamaha có 4 loại chính, bao gồm: FS, F Series, FG Series, & L series.
  .
  [​IMG]
  .
  FS Series
  .
  Các model ghi ta trong loạt FS bao gồm FS700S & FS720S. Trong đó FS700S là mẫu đàn guitar có body giống đàn ghi ta dân gian nhỏ với gỗ làm đàn là pruce, NATO, gỗ hồng mộc, & tortoise. Cách sản xuất & giai điệu của FS700S khá tốt cho fingerpicking & cho thu âm. Các model FS720S bao gồm tất cả mọi thứ mà FS700S có nhưng màu sắc phong phú hơn. FS720S có những màu như: tự nhiên, màu đen, màu nâu, hoàng hôn mặt trời đỏ, đại dương xanh bùng nổ, và sunburst nâu. ( Cùng tìm hiểu thêm thông tin: dan guitar taylor )
  .
  F Series
  .
  Loạt Seris này của Yamaha ghi ta bao gồm các model F1HC và F325. Những loại đàn F1HC là chiếc đàn guitar Acoustic cao cấp làm từ gỗ nguyên tấm. Đầu đàn bằng gỗ spure, cần đàn bằng gỗ NATO hoặc mahogany , phím đàn: Rosewood. Nó cũng thường bao gồm các phụ kiện như bộ thu sóng kỹ thuật số, các bài học đàn guitar trên DVD, dây, dây đeo & pick. Những cây đàn F325 có âm thanh tuyệt vời và rất dễ chơi nên có thể nói Đó là mẫu đàn thích hợp cho người mới bắt đầu. F325 có màu gỗ tự nhiên và Tobacco Sunburst.
  .
  Dòng FG
  .
  Loạt FG có 5 model Guitars khác nhau, bao gồm: FG700S, FG720S, FG720S-12, FG720SL, và FG730S. Trong đó FG700S là 1 cây đàn guitar tuyệt vời cho người mới học ghi ta, vì nó bao gồm bộ chỉnh chết đúc và thiết kế bằng gỗ Rosewood. Nó cung cấp một giai điệu mượt mà, rõ nét và biểu cảm tốt hơn nhưng kích thước to hơn so với những mô hình FS700S. Các model ghi ta FG720S cũng giống như FS720S nhưng lớn hơn một chút & cũng dùng 12 dây thay vì sáu dây như đa số đàn ghi ta khác. Thiết kế này là rào cản cho người sử dụng (nhất là những người mới tập chơi Guitar). Bởi thế, Đó là dòng đàn thích hợp hơn cho người chơi chuyên nghiệp.
  .
  Những cây đàn thuộc model FG720S-12 hoàn toàn giống như FS720S, nhưng kích thước lớn hơn. Có hai cấu tạo dành cho loại đàn này là loại sử dụng 12 dây và loại sáu dây. Guitar FG720SL cũng giống như Những cây đàn khác nhưng đây chỉ là kiểu đàn thiết kế riêng cho người thuận tay trái. Các cây đàn ghi ta FG730S là ghi ta sáu dây dành cho cho người thuận tay phải; nó cho giai điệu tập trung, cộng hưởng cao. Loại đàn này có nhiều màu cho khách hàng chọn lựa, bao gồm Vintage Cherry Burst, Tobacco Sunburst Brown, & màu tự nhiên.
  .
  L Series
  .
  có nhiều model trong dòng Seris L của ghi ta Acoustic Yamaha. Ghi ta LL6 cho giai điệu phong phú, đặc biệt & truyền cảm. Đó cũng chính là cây guitar với cấu tạo body đàn khá lớn (thuộc loại Jumbo), đầu đàn bằng gỗ Engelman Spruce, cần đàn = gỗ gụ, 2 hông đàn bằng gỗ Rosewood. Đây chỉ là mẫu đàn tuyệt vời cho các ai đang theo đuổi phong thái nghệ thuật ghi ta Finger.
  .
  Các cây đàn thuộc model LL16 là kiểu nhạc cụ cân = khá tốt vì được làm thủ công vs những mẫu gỗ như: vân sam, gỗ hồng sắc, gỗ gụ và paduak . Thuộc loại Jumbo nên âm thanh to và độ cộng hưởng cực tốt. Những loại đàn LL16-L là một phiên bản tay trái của LL16, & LL16-12 là model ghi ta 12 dây của LL16.
  .
  Đàn ghi ta LL26 là loại đàn Jumbo được làm thủ công tại Nhật Bản. Những cây đàn thuộc model LL26 thực sự là công cụ cân bằng hiệu quả nhất bạn hãy mua. Mô hình này cho chính bạn một cái nhìn cổ điển & đồ trang trí đã bị bỏ đi để giảm trọng lượng tổng thể của đàn. Các model đàn guitar series L bao gồm: LJ16, LJ6, LS6, LS16, LS26, và LJ26.
  .
  bạn nên xem xét việc mua một cây guitar acoustic như một khoản đầu tư có lợi. Chọn một chiếc đàn ghi ta Acoustic cho người mới chơi nhạc là 1 điều rất quan trọng. Chất lượng của chiếc đàn sẽ rất ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của bạn. Bởi thế, hãy đầu tư cho mình sự khởi đầu bằng một chiếc đàn chất lượng như Acoustic Yamaha. ( Cùng tìm hiểu thông tin sau: mua đàn guitar )
  .

Chia sẻ trang này